4 Lý do hàng đầu khiến học viên bỏ đại học để học ngành Dược hệ Cao đẳng

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, 9/2/18.

 1. gia hân Member

  Tại sao có nhiều người học thi rớt Đại học lại lựa chọn cho bản thân lại tìm kiếm con đường khác bằng cách học Cao đẳng Dược (http://bit.ly/2DOm0tH), lý do ở đâu? Đã nhanh tay đăng ký học ngay Cao đẳng Dược, vậy lý do là gi?

  [​IMG]

  Bỏ đại học học Cao đẳng Dược Hà Nội - lý do ở đâu?

  • Chất lượng giảng viên ở đại học cũng như cao đẳng Dược
  Có không ít bạn trẻ khi trải qua kỳ thi THPT Quốc gia đang định học tham gia học Cao đẳng Dược nhưng vẫn đang thắc mắc chất lượng đội ngũ giảng viên ở các trường cao đẳng có tốt không. Trình độ như thế nào? Bạn có thể an tâm về chất lượng của đội ngũ giảng viên của mình, để đứng dậy ở trên giảng đường cao đẳng, tối thiểu cũng phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên.
  Ta có thể lấy ví dụ như Giảng viên Trường cao đẳng Dược Hà Nội dù sở hữu học vị cao nhưng lại chỉ muốn dạy cao đẳng. Phần lớn là vì tâm huyết nghề, dạy ở đâu cũng được, đào tạo chuyên sâu cho đối tượng nhiều hơn là thực hiện công việc nghiên cứu.

  • Chú trọng đào tạo thực hành nhiều hơn lý thuyết - Cao đẳng Dược
  Hệ đào tạo của Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (http://bit.ly/2E7ayGm) đạt chuẩn của Bộ Y tế. Giáo trình được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, được hệ thống bằng cách xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành. Trong đó đào tạo thực hành được Nhà trường chú trọng tạo cơ hội tốt nhất cho bạn, đăng ký học Cao đẳng ngành Dược sau khi kết thúc chương trình học, không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề, có thể làm việc luôn mà không cần đào tạo. Ưu điểm lớn so với các chương trình đào tạo chỉ chú trọng lý thuyết ở một số trường đại học hiện nay.
  • Tiết kiệm về học phí và thời gian
  [​IMG]

  Lợi thế lớn nhất của các Trường Cao đẳng Y Dược chỉ với thời gian đào tạo 3 năm trong khi đại học 4 đến 6 năm. Mặc dù học phí ở chương trình đại học cao hơn cao đẳng. Trong khi đó, hệ cao đẳng khiến thí sinh không hết bàng hoàng khi công bố học phí. Bên cạnh đó, mức học phí Cao đẳng ngành Dược ở đây cũng khá thấp nên Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất thu hút rất nhiều người học.

  • Mở rộng cánh cửa việc làm
  Hiện nay, ngành y Dược được nhận là nhóm ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh theo học. Có lẽ nguyên nhân chính là xã hội càng phát triển thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe con người tăng cao đáng kể. Đặc biệt, lĩnh vực Y Dược là là ngành nghề đặc thù do đó sẽ có những chính sách và quy định riêng về chỉ tiêu xét tuyển đối với từng ngành, từng trường để cán đối thị trường. Thậm chí, nhiều trường Cao đẳng với chiến lược cam kết 98% học viên đang theo học Cao đẳng Dược… khi học xong có việc và làm được việc.

  Học viên có nguyện vọng đăng ký tại trường thì chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại giải đáp thắc mắc: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   
  Loading...

Chia sẻ trang này