5 cách giúp đỡ giảm nhanh kỹ năng viết tiếng Anh

Thảo luận trong 'Tài liệu Anh văn' bắt đầu bởi elight123, 7/10/17.

 1. elight123 Member

  Để có được kỹ năng viết tiếng Anh tốt, chúng ta cần sinh hoạt với lòng hăng say, kiên trì. Không ai sinh ra đã biết viết một phương pháp xuất sắc, nhưng bất kỳ ai cũng có biện pháp làm được nếu họ đủ quyết tâm.
  Mỗi người có những lý do khác nhau để ổn định kỹ năng viết tiếng Anh như: nâng cao kết quả học tập ở trường, do yêu cầu công việc, hay muốn viết báo, viết sách tiếng Anh… Dưới đây là 5 thủ thuật có cơ hội trợ giúp bạn đạt được mong muốn của mình.
  Đọc thêm: elight
  1. Tập hợp các bài viết.
  Tin dùng một quyển sổ, máy tính xách tay hay bắt đầu một tạp chí điện tử… Bằng thủ thuật chăm sóc hầu hết các bài viết ở một nơi, chúng ta có biện pháp xem mình đã viết được bao nhiêu và tiến bộ tới đâu.
  2. Rèn luyện hàng ngày.
  Tầm quan trọng của việc luyện viết mỗi ngày là hiện diện thói quen, giúp đỡ chúng mình viết lách thiên nhiên và có trí tưởng tượng phong phú. Bạn sẽ không thấy được sự tiến bộ vượt bậc nếu không thực sự muốn viết tiếng Anh hay hơn, cũng không thể tạo nên một vài câu chuyện, những bài viết ấn tượng nếu bạn không thử.
  3. Chọn chủ đề và VIẾT!
  Đừng để bị mắc kẹt với suy nghĩ tìm ra một điều gì đặc biệt hay ho để viết. Bạn có mẹo hay viết về bất cứ thứ gì: công việc chúng ta làm, một số điều bạn nhìn hoặc nghe thấy xung quanh, các tin tức… hay thậm chí là một câu chuyện hư cấu.
  Tag: trang web hoc tieng anh
  4. Viết nhiều hơn một bản thảo.
  Bản thảo là phiên bản sơ bộ của bài viết. Bản thảo thứ nhất có giải pháp chưa thực sự hoàn chỉnh, nhưng sau khi được nghỉ ngơi, bạn sẽ nhận thức rõ ràng hơn về cách thức truyền tải thông điệp của người dùng tới người đọc. Bạn bắt đầu nghĩ tới một số điều chúng mình không nhận ra ở bản thảo đầu tiên, để sau đó thêm chúng vào các bản sau.
  5. Chọn thời gian, địa điểm tương thích cho việc viết lách.
  Thử viết ở một vài địa điểm, thời điểm khác nhau giúp chúng mình chọn cho mình không gian, thời gian phù hợp nhất. Nếu màn đêm khiến bạn không muốn viết, hãy dậy sớm và làm công việc này vào buổi sáng. Nếu cảm thấy không khí ồn ào thật phiền phức, hãy tìm đến nơi yên tĩnh, thoải mái cho đầu óc. Bạn biết không, mẹo hay tìm không gian, thời gian viết tương thích cũng có khả năng trở thành một câu chuyện hay.
  Tag: hoc tieng anh truc tuyen
  Đừng chỉ viết về một thứ duy nhất mỗi ngày bởi chúng ta sẽ nhanh lẹ nhận ra chán nản. Lời khuyên dành cho chúng mình là hãy thử viết một câu chuyện từ một vài quan điểm và thời gian khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đang viết về một đứa con nít không ngừng khóc thì đầu tiên có giải pháp là cái nhìn từ người mẹ, sau đó là từ chính đứa con nít… Viết ở thì thời kỳ này, hoặc tương lai nếu đây là suy nghĩ của một bà mẹ đang có chữa… Đừng viết theo lối mòn như nhiều người từng làm, hãy sáng tạo theo cách riêng của bạn!
   
  Loading...
 2. tata_nguyen

  tata_nguyen Member

  Trước đây mình viết tệ lắm. Toàn sai chính tả không ah, mà tự luyện ở nhà thì vẫn không cải thiện được, vì không có giáo viên chỉnh sửa lỗi sai cho mình.

  Mình được bạn bè giới thiệu Trung tân Anh ngữ ICES để học lớp ngữ pháp - luyện viết tiếng anh. Mình học ngữ pháp ở đây đã gần được 1 khóa rồi. Ngoài học các cấu trúc câu, từ vựng. loại từ, cách đặt câu, nhấn âm mình còn được luyện thêm kĩ năng nghe và nói. Cho nên mình cảm thấy rất hài lòng về trường này, lớp học thì không quá 15 học viên, không khí lớp sôi động, không sợ chán nản. Đội ngũ giáo viên thì giàu kinh nghiệm. Giá học phí thì phù hợp với học sinh, sinh viên.

  Thời gian thì do học viên tự lựa chọn nên rất là phù hợp với sinh viên hay người đi làm. Bạn nào có nhu cầu thì cứ đến để tư vấn và test thử xem sao, hoàn toàn miễn phí tại 091.333.5203 nhé mọi người. .3333.PNG CaptureLLLLLLLLLLLLLLLL.PNG
   
 3. anhtien1988

  anhtien1988 New Member

  Đúng vấn đề mình đang tìm.Thanks B
   

Chia sẻ trang này