5 cách trợ giúp học tiếng Anh giao tiếp dễ như… ăn cháo

Thảo luận trong 'Tài liệu Anh văn' bắt đầu bởi elight123, 11/10/17.

 1. elight123 Member

  1. Bạn phải xác định mục tiêu học tiếng anh giao tiếp của chính mình là gì ?
  Một khi chúng ta đã quyết tâm học, bạn hãy chú ý xác định được mục tiêu của người dùng nó, tức là bạn phải trả lời được câu hỏi chúng ta học tiếng anh để làm sao? Đây chính là bước đệm, là nền tảng ban đầu để bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Chỉ khi thực hiện tốt bước đệm này, chúng mình mới có thể tiến đến một số bước làm tiếp sau. Chính từ đó chúng mình cần phải tìm ra cho mình một số mục tiêu thiết thực ích lợi nhất cho mình khi học
  Đọc thêm: elight
  Học tiếng anh để đi nước ngoài, đi du lịch hoặc tiếp xúc với một số người nước ngoài, có biện pháp mua cung cấp trao đổi với người nước ngoài một cách thức dễ dàng.
  Học tiếng anh để trao đổi công việc khi đi làm, cũng như làm tại các công ty liên doanh với nước ngoài…
  Nhưng dù là mục đích nào đi chăng nữa thì bạn hãy chú ý luôn xác định được mục tiêu học của người dùng? Như vậy, chúng mình mới có giải pháp biết được học cái gì và nên học làm thế nào.
  Ví dụ như, chúng ta có mẹo hay tìm một bộ phim hoạt hình, phim tiếng anh có phụ đề sau đó thì bắt chước lại những câu nói của họ và tiếp hiểu xem hoàn cảnh giao tiếp tiếng anh của họ là gì? Từ đó ứng dụng vào hoàn cảnh giao tiếp thời điểm hiện tại, hoặc bạn nên tìm những đoạn văn tạo động lực, nội dung trong đoạn văn có ý nghĩa mà chúng mình nhận ra hứng thú học….
  2. Giữ gìn thói quen vận động tiếng Anh mỗi ngày
  Để bạn có khả năng tự tin giao tiếp tiếng Anh trong công việc tốt bạn đừng quên việc tạo cho mình thói quen duy trì luyện tập mỗi ngày, sẽ chẳng có ai thông minh đến mức có mẹo hay học một lần rồi nhớ mãi, hầu như hầu hết một vài người có biện pháp giao tiếp tiếng Anh nổi tiếng ở Việt Nam thì để tạo nên sự thành công như ngày hôm nay không thể thiếu yếu tố duy trì tập luyện mỗi ngày. Bạn hãy nhớ rằng quá trình duy trì
  Xem thêm: trang web hoc tieng anh
  Khổ luyện chính là kinh nghiệm tạo nên sự thành công của học tiếng anh giao tiếp trong công việc hàng ngày đấy.
  3. Kết hợp cả kỹ năng nghe và nói
  Cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả tức là rèn luyện kỹ năng nghe và nói, đây chính là 2 kỹ năng quan trọng nhất trong đỉnh cao giao tiếp quốc tế ngày nay. Tuy nhiên, hai kỹ năng này bạn hãy quan tâm được kết hợp nghiêm ngặt với nhau. Nếu một người chỉ có rèn luyện kỹ năng nghe, thì nó chỉ tăng khả năng của bạn là hiểu người khác nói gì chứ không thể nói được một số điều mà mình muốn đối đáp lại, hoặc ngược lại nếu một người nào đó chỉ có rèn luyện kỹ nói, thì quá trình trao đổi với người khác sẽ rất khó khăn vì không nghe được họ nói gì, như vậy sẽ biết phải trả lời cách nào.
  Chính do đó, để có cách giao tiếp tiếng anh tốt thì bạn hãy quan tâm rèn luyện kết hợp cả hai kỹ năng này, hiệu quả nhất là hãy cố gắng để luyện tập tiếng Anh giao tiếp với người thật, hiệu quả nhất là với người nước ngoài, hoặc một số người giỏi tiếng Anh hơn chúng mình, hoặc cùng lắm thì với bạn bè cũng được. Đừng tập một mình!
  4. Bạn hãy học ngữ cảnh trước, học từ vựng sau
  Thông thường có một vài chúng mình luôn đặt ra mục tiêu cho mình là một ngày phải học thuộc từ 10 -15 từ mới và ngày mai lại quên ngay. Hoặc là bằng thủ thuật học một từ nào đó, ví dụ học từ “talk” thì liệt kê ra tất cả cách tin tưởng sử dụng của từ đó?. Học như vậy đến khi giao tiếp bạn phải “lục lọi” tất cả một vài từ mà mình đã học và lắp ghép lại từng câu với nhau và xem xét xem nó có giải pháp dùng trong trường hợp này không. Bạn sẽ nói lập bập, ngắt quảng và chỉ sau một lúc là sẽ bối rối.
  Tag: hoc tieng anh truc tuyen
  Thay vào đó, chúng ta hãy học các “ngữ cảnh” và các từ, cụm từ gắn với ngữ cảnh đó. Khi gặp tình huống tương tự chúng mình đã có sẵn tiếng Anh thật hoàn hảo để “bật” ngay ra rồi, thay vì phải suy nghĩ lâu.
   
  Loading...
 2. tata_nguyen

  tata_nguyen Member

  Theo mình thì bên ICES dạy ok mà học phí cũng ko cao, giáo viên cũng là người có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm đàng hoàng nên đáng để tin tưởng. Ngoài giờ học ở trường ra thì bạn cũng nên chịu khó tìm tòi và làm bài tập tại nhà, học them bằng mã code online, sau đó có thể đem lên cho giáo viên sửa. Nhờ vậy mà sau 1, 2 khóa là thấy Av được cải thiện rõ rệt hơn nhiều. Bạn nào alo sđt trường hỏi xem nha 0913.335.203
   

Chia sẻ trang này