5 lời khuyên trợ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh

Thảo luận trong 'Tài liệu Anh văn' bắt đầu bởi elight123, 8/10/17.

 1. elight123 Member

  Bạn không phải là sinh viên bản ngữ nhưng chỉ cần có nhu cầu học tiếng Anh và mong muốn mở rộng từ đầu đến chân nhận biết của bản thân về ngôn ngữ này, thì một số kỹ năng tiếng Anh của bạn lúc nào cũng có biện pháp được giảm nhanh, nâng cao bên cạnh đó. Có nhiều lời khuyên đúng đắn cho việc giảm khả năng tiếng Anh, và dưới đây chúng mình tổng hợp năm điều được vận dụng nhiều nhất, mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình học cũng như phát triển các kỹ năng tiếng Anh của người học.
  Xem thêm: elight
  1. Đọc sách, báo, tạp chí bằng tiếng Anh.
  Đọc sách, báo, tạp chí bằng tiếng Anh, cụ thể là một vài phần khó hơn trình độ của bạn một chút cùng một cuốn từ điển bên cạnh. Cách học này giúp chúng ta tiếp thu từ vựng một cách mau lẹ, thú vị, ngoài ra còn rất lợi ích cho việc nâng cao vốn từ vựng trong các lĩnh vực chuyên ngành. Chỉ cần 15 phút mỗi ngày, các kỹ năng tiếng Anh của chúng mình sẽ tiến bộ mau lẹ.
  2. Nghe bài hát, bài phát biểu, xem phim tiếng Anh.
  Đây cũng là một lời khuyên thú vị để nâng cao trình độ tiếng Anh. Hoạt động này cho phép cải thiện kỹ năng nghe và vốn từ vựng cùng lúc. Ban đầu chúng ta có cơ hội phải tin dùng phụ đề, nhưng sau một thời gian, bạn sẽ nhận thấy phụ đề là không cần thiết, đồng thời nghe được các đoạn hội thoại một biện pháp dễ dàng.
  Xem thêm: trang web học tiếng anh
  3. Học ngữ pháp một cách thức thần kỳ, kết hợp với nghe, nói, đọc, viết.
  Ngữ pháp không thú vị như nghe hay nói, nhưng nó lại là phần rất quan trọng, không thể thiếu khi học tiếng Anh. Hiểu ngữ pháp tiếng Anh một mẹo tuyệt đối là tốt nhất. Bạn nên nghiên cứu kỹ ngữ pháp ngay trong khi nghe, nói, đọc, viết để có khả năng hiểu phương pháp xây dựng câu, cho nên học mẹo thao tác sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn sau này.
  4. Ghi chép công việc, lịch trình… bằng tiếng Anh.
  Hoạt động này cho phép bạn vận dụng hầu hết những kỹ năng chúng mình đã học, khía cạnh khác còn trợ giúp bạn trao đổi cách học với chúng ta bè và mọi người xung quanh. Đây là một trong một vài lời khuyên hay nhất ở bất cứ khoảng thời gian học tiếng Anh nào.
  Đọc thêm: học tiếng anh trực tuyến
  5. Sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. Khi chúng mình cảm thấy sẵn sàng, hãy để bản thân được “sống” trong tiếng Anh, có nghĩa là thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày thường ngày, trong khi nghe, nói, đọc, viết…Đây là lời khuyên được lưu ý nhất do hỗ trợ kiểm tra toàn bộ các kỹ năng của chúng ta.
   
  Loading...
 2. tata_nguyen

  tata_nguyen Member

  Học Từ Vựng theo từng chủ đề sẽ giúp cho các bạn nhớ từ lâu hơn, ngoài ra khi mình thực tập nhiều dạng câu trong ngữ pháp giúp bạn vừa nắm vững ngữ pháp trong câu, vừa bổ sung từ vựng một cách chắc chắn.

  Mình từng mất căn bản tiếng anh một cách trầm trọng, điểm trung bình dưới 5 trong lớp, mình được bạn bè giới thiệu trung tâm ICES, mình dk học ở bên ICES này được 1 khoá rồi, mình vừa học lớp ngữ pháp tích hợp .
  Trong lớp, mình vừa ôn tập ngữ pháp, vừa làm bài tập song song với lý thuyết, ngoài ra mình còn học từ mới thông qua việc làm bài tập ngữ pháp mỗi ngày.
  Bên ICES dạy rất chất lượng, cam kết điểm số trong lớp cho mình luôn, 091.333.5203 là số dt bên ICES (tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho tất cả mọi học viên) jkhjkhjhj.PNG
   

Chia sẻ trang này