An Giang: Dạo "Tuyệt tình cốc", "chén" gà đốt Ô Thum

Thảo luận trong 'Ăn gì - Chơi đâu' bắt đầu bởi linh.dino, 25/4/19.

 1. linh.dino New Member

  Nếu bạn không có nhu cầu đến An Giang với mục đích viếng chùa chiền, thay vào đó là để khám phá khu rừng tràm Trà Sư, check-in tại hồ bơi vô cực hay ngắm cảnh sinh hoạt nhộn nhịp của chợ nổi Long Xuyên... thì với gợi ý sắp được "bật mí" dưới đây chắc chắn nhiều người sẽ có lý do quay trở lại nơi đây cùng bạn bè thông qua dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi An Giang trong dịp lễ tới đấy.

  [​IMG]

  Được nhiều người nhận xét là nơi có phong cảnh tuyệt vời chẳng khác nào "tiểu Đà Lạt", vậy tại sao bạn không thử 1 lần để được đến hồ Ô Thum.

  Với khoảng cách được nhận xét là khá gần với Sài Gòn, nhưng không kém phần đặc sắc, hay lễ này mình dành trọn cho miền Tây. Thay vì phải bon chen trong dòng người, cùng dịch vụ tệ và lại bị "chặt chém".

  [​IMG]

  Nói về hồ Ô Thum - Ốc đảo của Tri Tôn, để đến được đây bạn chỉ cần hỏi đường lên Khu du lịch Tức Dụp, bởi chỉ cách khoảng 300m nơi đây quẹo ngã 3 bên trái là bạn đã có thể đến Ô Thum rồi.

  Ngoài việc đến hồ ngắm cảnh, chụp hình, chúng ta có thể đến cuối hồ Ô Thum thưởng thức món gà đốt nguồn gốc từ Campuchia nữa đấy.

  [​IMG]

  Hầu hết ở đây gà sẽ được bắt tại chỗ và tùy theo thực khách chọn con bao nhiêu kg để làm món cho mình. Gà sống sẽ được làm ngay, sau khi làm sạch gà, đầu bếp sẽ ướp các nguyên liệu như: xả, ớt, lá chúc... tiếp theo là bỏ gà vào nồi đốt lên. Khi gà chín các nguyên liệu thấm vào mùi xả và lá chúc sẽ làm bạn khó lòng mà cưỡng lại. Nhâm nhi vài ly bia cho không khí vui vẻ và ngắm núi rừng nơi đây thì còn gì bằng.

  Với phần thông tin nhiêu đó liệu có khiến ai phải "đổ ghiền" không? Nếu cảm thấy chúng kích thích thì hãy tìm ngay cho mình 1 điểm cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM để gia đình cùng làm 1 chuyến nhé.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này