BẠN CẦN TIẾNG ANH CHO CÔNG VIỆC, NHƯNG VẪN CHỈ DÁM NÓI "HI"

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi hanaduong, 12/4/19.

 1. hanaduong New Member

  Bạn muốn làm việc ở các công ty nước ngoài, nhưng lại sợ tiếng Anh? Cũng đã từng thử cố gắng từ học online đến offline nhưng rồi vẫn từ bỏ chỉ vì:
  Bận rộn, con cái, công việc chiếm hết thời gian.
  Học một mình không có động lực để học, có thắc mắc không biết hỏi ai.
  Lúc học thì nói rất tốt, nhưng khi áp dụng vào thực tế thì lại bí từ, xoay quanh mấy câu nhàm chán.
  Sợ giao tiếp, sợ sai, sợ đồng nghiệp và đối tác cười chê.
  Phải học ghép với sinh viên, mục đích học tập khác nhau, độ tuổi khác nhau

  Đó là những lý do thúc đẩy English Garden nghiên cứu và phát triển một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho đối tượng người đi làm, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
  1️⃣ Học Tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách , tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Học qua thực hành nên hứng thú và dễ hiểu – dễ làm.
  ️2️⃣ Sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung.
  ️3️⃣Học toàn diện 6 kỹ năng: Nghe– Nói– Đọc– Viết– Thuyết trình– Dịch thuật.
  ️4️⃣ Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Multi – Interaction .
  5️⃣100% giảng viên đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn,‼ nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.
  6️⃣100% học viên người đi làm, tạo nên môi trường học đồng nhất, cởi mở, dễ chia sẻ học hỏi, đồng thời tạo môi trường giúp học viên mở rộng mối quan hệ và cơ hội tương lai.
  7️⃣Học viên English Garden không phải lo bỏ lỡ buổi học, nhờ có chính sách học bù bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người bận rộn.
  8️⃣Giảng viên và chuyên viên English Garden luôn sâu sát quá trình tiến bộ của từng học viên, có kiểm tra đánh giá trong suốt quá trình học.
  9️⃣️Được tham gia CLB tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm và các buổi Free talk theo chủ đề hàng tuần giúp học viên kết nối và tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.
  Nhận email bài học trọn đời ❇️❇️❇️❇️❇️.

  Nhân dịp ngày lễ Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động ( 30/4 - 1/5 ) trung tâm Anh ngữ English Garden thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng anh giao tiếp từ cơ bản tới nâng cao với ƯU ĐÃI hấp dẫn chỉ duy nhất trong 3 ngày từ 15/4/1019- 18/4/2019.
  Đăng ký trực tiếp bằng cách inbox hoặc để lại comment để được tư vấn kỹ hơn.
   
  Loading...
 2. hanaduong

  hanaduong New Member

 3. vitaminb5pro

  vitaminb5pro New Member

  Bà Lucy khoảng hơn 70 tuổi, chưa lấy chồng lần nào. Một hôm, bà lái xe đến một thành phố lớn. Đang phóng xe như bay thì một cảnh sát huýt còi gọi lại, nhưng bà lại nhấn ga, phóng bốc hơn. Người cảnh sát vội nhảy lên motor đuổi theo và hỏi:

  - Bà không nghe thấy tôi huýt còi sao?

  - Có, nhưng mẹ tôi dặn, nếu bọn đàn ông huýt sáo thì không bao giờ được dừng lại.
   

Chia sẻ trang này