Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên lấy điểm chuẩn ngành Dược là như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, 14/9/18.

 1. gia hân Member

  Ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đang thu hút rất nhiều học viên. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ đưa các thông tin như chỉ tiêu và điểm chuẩn xét tuyển.

  [​IMG]

  Chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Cao Đẳng Dược Tây Nguyên
  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn hàng đầu của các sinh viên đang rất yêu thích ngành Dược nhưng thực lực không có khả năng để bước vào cánh cửa Đại học. Với sự hình thành và phát triển lâu năm, Cao đẳng Dược Pasteur Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên được cả bộ y tê và bộ thương binh xã hội các doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đội ngũ nhân lực y Dược cho ngành Y tế. Trước nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực về cả mặt số lượng và chất lượng, đòi hỏi các trường đào tạo Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần nâng cao cơ sở vật chất, đầu tư mạnh tay về con người,… Tự tin nói rằng Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên địa chỉ đào tạo đạt chuẩn bộ y tế nhất.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên thông báo tuyển sinh sẽ không gò bó về mặt chỉ tiêu chỉ cần đáp ứng yêu cầu: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa, Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên, Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự, Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập là có thể đăng ký học. Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trường luôn có đội ngũ thầy cô có chuyên môn cao, phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại.
  Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chỉ gói gọn trong 3 năm. Thời gian này cấc bạn được trang bị các kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn tin chắc tốt nghiệp có thể tự tin làm việc và làm được việc.
  Sinh viên có ý định học tại trường thì chuẩn bị hồ sơ đăng ký về Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 09.8258.8258.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này