Cập nhật điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 28/8/20.

 1. nguyennam96 Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 đối với những bạn đáp ứng đầy đủ về điều kiện.
  [​IMG]
  Nhu cầu tuyển dụng Nữ Hộ sinh ngày càng tăng cao​
  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
  Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm sức khỏe trong đợt tuyển sinh mới năm 2020. Nhà Trường tiến hành đào tạo với hệ chính quy các ngành như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Ngoài ra, Cao đẳng Y dược Pasteur cũng mở rộng tuyển sinh đào tạo đối với những bạn trẻ có nguyện vọng học tập thêm những kiến thức chuyên môn chuyên sâu, cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình với hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

  Điều kiện tuyển sinh đối với hệ Liên thông đơn giản, bởi nhằm tạo điều kiện học tập cho các thí sinh. Những thí sinh đáp ứng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Hộ sinh (hoặc bậc Trung cấp các ngành học sức khỏe) đều được tham gia thi tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yêu cầu cần thiết và cấp bách, bởi với sự phát triển ngày càng cao của nền y tế đất nước, nhiều kiến thức mới được cập nhật, nhiều công cụ, thiết bị hiện đại tiên tiến. Nhân viên y tế ở bậc học Trung cấp hiện nay chưa có đủ về lượng kiến thức chuyên ngành để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của nghề, của người bệnh.

  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

  Về đào tạo khối ngành y dược không phải địa chỉ nào cũng uy tín, tin cậy và đạt được sự tin tưởng của các bạn thí sinh. Mặc khác, lượng kiến thức về chuyên ngành y dược rất khó hiểu và hơi tính “hàn lâm”, đòi hỏi thí sinh phải chọn lựa cho mình địa chỉ, ngôi trường đạt chất lượng để hoàn thành tốt việc học tập và làm tốt công việc trong tương lai. Trường Cao đẳng Dược Pasteur với gần 10 năm hoạt động và phát triển, luôn là sự lựa chọn thông minh của những thí sinh có mong muốn học tập và thành công trong ngành y dược ở hiện tại và trong tương lai.

  Bên cạnh đó, thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 1,3 năm. Thời gian được rút ngắn gọn phù hợp đối với hệ học Liên thông mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết, làm hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định. Bạn sẽ bắt đầu làm việc với “cương vị” là Nữ Hộ sinh trong các cơ sở y tế trong toàn quốc.

  Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Cao đẳng y dược TPHCM - 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
  Loading...

Chia sẻ trang này