Chuỗi không gian cây xanh dự án Jw. Marriott Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà trọ' bắt đầu bởi nhavuong24h, 1/2/18.

 1. nhavuong24h Member

  trong tình hình ô nhiễm không gian nặng nề bây giờhưởng, Marriott Danang là Tổ hợp khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao và chung cư sang trọng, với Hệ thống cảnh quan cây xanh mang đến một không gian trong sạch, thoáng mát có lợi cho sức khỏe cũng như giúp cải thiện tâm trạng, kéo dài tuổi thọ cho cư dân mà hiếm dự án nào có được. Bởi thế, Jw Marriott Da Nang nhận được sự chú ý vô cùng lơn từ phía người tiêu dùng.
  [​IMG]
  sản phẩm Jw. Marriott Đà Nẵng được xem là sản phẩm xanh bởi kiến trúc hơn 60% diện tích đượ danh cho việc che phủ bởi cây xanh, hình thành sự thoáng mát, gần gũi với tự nhiên nâng cao sức khỏe của người dân ở tình hình ô nhiễm môi trường nghiêm trọng hưởng thụ, nhất là khi Việt Nam là 1 tại số các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu. Căn hộ Jw. Marriott Đà Nẵng sẽ phục vụ những nhu cầu thư giãn của những người dân thành phố biển Đà Nẵng.
  Với kiến trúc 1 không gian sống hoàn hảo kết hợp các tán cây xanh rộng đông đảo tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu sau những giờ phút làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Tốt đối với các người hay bị stress thì Đó là liệu pháp an thần giúp con người thêm gắn kết hơn với tự nhiên, rời xa các lo toan mệt nhọc.
  Khách sạn Marriott Đà Nẵng có môi trường môi trường cây xanh được kiến trúc bao bọc xung quanh sảnh chính dự án, làm nên những khu để dành riêng cho các người thích tản bộ, chạy bộ xung quanh.
  Cây xanh ở Chung cư Alphanam Đà Nẵng phối hợp với hương thơm của biển sẽ tạo nên một sắc thái riêng về không gian cho các người già có thể ngồi ghế đá hiện nay 0 khí tươi mát gần gũi với thiên nhiên trong sạch giữa nhịp sống hối hả của Đà Nẵng . Đây cũng sẽ là địa danh trẻ nhỏ vui đùa, nơi các bà mẹ gặp gỡ nhau chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con.
  [​IMG]
  Với việc đầu tư thiết kế môi trường xanh - sạch - đẹp như vậy cũng sẽ giúp cho sức khỏe của cư dân Chung cư Alphanam luôn được cải thiện và tinh thần thật thoải mái.
  Đến với Jw. Marriott Đà Nẵng điều hàng đầu sẽ là sự thích thú với điểm nổi bật về cây xanh xung quanh dự án. Được ngắm nhìn các hàng cây bóng mát, mặt hồ nước xanh cùng các làn gió mát đầu mùa tạo cho chúng ta cảm giác hoàn toàn khác với khí hậu Đà Nẵng.
  Có thể chủ sở hữu quan tâm: Bảng giá căn hộ Marriott Đà Nẵng
   
  Loading...
 2. nguyen phuc

  nguyen phuc New Member

 3. minhon

  minhon Member

  được đấy chứ
   

Chia sẻ trang này