Dịch vụ phần mềm của công ty cổ phần truyền thông và công nghệ BSE

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi Hien.Bui, 9/2/18.

 1. Hien.Bui Member

  Outsourcing Vietnam
  BSE là dịch vụ gia công phần mềm hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. BSE có thành tích xuất sắc trong một thị trường đầy thử thách và cạnh tranh. Sử dụng một nhóm tài năng có khả năng mở rộng với kinh nghiệm mạnh mẽ trong ngành công nghiệp gia công phần mềm cùng với việc áp dụng các quy trình và tiêu chuẩn đã được kiểm chứng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phần mềm phong phú. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm phát triển phần mềm, phát triển tính năng mới, tăng cường tính năng hiện tại, phát triển công cụ kiểm thử tự động, dịch vụ hỗ trợ kiểm tra và bảo trì, v.v ...

  Bạn có thể tìm thấy các công ty phát triển phần mềm tại địa phương của bạn hoặc trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với lựa chọn tốt nhất thì sẽ thuê các công ty gia công phần mềm ra nước ngoài.

  Khám phá tại sao các công ty hàng đầu thế giới chọn Việt Nam để gia công phần mềm ra nước ngoài

  Việt Nam là một trong những thị trường mới nổi bậc nhất châu Á và 5 địa điểm hàng đầu về gia công phần mềm (Các địa điểm toàn cầu của Gartner cho các dịch vụ ra nước ngoài, năm 2016)
  Việt Nam nằm trong top ten của A.T. Chỉ số Vị trí Dịch vụ Toàn cầu của Kearney năm 2011 & 2009
  Hà Nội là một trong 20 thành phố hấp dẫn nhất thế giới về sản xuất phần mềm, và đang phấn đấu đứng trong top 10, một quan chức đã tiết lộ.
  Việt Nam đứng thứ 3 về hotspot offshoring toàn cầu và đứng thứ 1 về chi phí cạnh tranh (Tower Watson, dịch vụ Offshoring Ranking 2013)
  Việt Nam được xếp hạng 1 về vị trí đi tiên phong và môi trường chi phí (Cushman & Wakefield outsourcing quy trình kinh doanh và chỉ số vị trí dịch vụ định vị, năm 2016)
  Theo nghiên cứu của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (không tính đến Trung Quốc và Ấn Độ do thiếu dữ liệu), Nga dẫn đầu trong tổng số 454.000 sinh viên tốt nghiệp về kỹ thuật, sản xuất và xây dựng. Hoa Kỳ đứng ở vị trí thứ hai với 237.826 trong khi Iran vượt qua top ba với 233.695. Các nền kinh tế đang phát triển như Indonesia và Việt Nam cũng đã lọt vào top 10, tạo ra 140.000 và 100.000 sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật mỗi năm.

  Thông tin liên hệ
  • Điện thoại :0247.300.0898
  • Email: info@bse-corp.com
  • Trụ sở: Tầng 3, số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
   
  Loading...
 2. Cảm ơn đã chia sẻ
   
 3. Hieu Tran FS

  Hieu Tran FS New Member

  Quan tâm.
   

Chia sẻ trang này