Đôi nét nói về Văn phòng luật sư tại phú thọ

Thảo luận trong 'Kết nối doanh nghiệp' bắt đầu bởi hiennhan12, 11/9/18.

 1. hiennhan12 New Member

  Ngay cả trong trường hợp các doanh nghiệp đang thực hiện phương thức thanh toán theo giờ, nhiều doanh nghiệp đang chọn hướng tới sự minh bạch và phản hồi của khách hàng tốt hơn đối với các hóa đơn và thanh toán.

  Hệ thống thanh toán điện tử trợ giúp với thực tiễn này bằng cách ngay lập tức cung cấp một kế toán chi tiết về các khoản phí. Nhiều doanh nghiệp cho phép các công ty cung cấp các hóa đơn này trực tuyến, cung cấp các báo cáo chi tiết cho khách hàng thông qua các giao diện dựa trên web được điều hành trực tiếp bởi cơ sở dữ liệu kế toán của công ty.

  Thay đổi cũng đang diễn ra trong nội bộ. Với việc giảm sự nhấn mạnh vào giờ có thể lập hóa đơn để tạo doanh thu, các công ty phải tìm các cách khác để xác định và thưởng cho nhân viên hoạt động hàng đầu.

  Trong một ngành công nghiệp từ lâu đã tôn thờ uy quyền của giờ có thể lập hoá đơn, điều này có thể là một thách thức ... đừng ngạc nhiên khi thấy đối tác quản lý của bạn đổ mồ hôi và rên rỉ trong văn phòng của họ khi họ cố gắng tìm ra giải pháp thay thế.

  Sẵn sàng cho các số liệu hiệu suất khác nhau như là một Paralegal

  Nếu không có thời gian có thể lập hóa đơn như một công cụ quản lý, các công ty phải phát minh lại bánh xe để đánh giá hiệu suất của nhân viên dọc theo các dòng giống như các công ty ngoài ngành pháp lý đã thực hiện trong nhiều thập kỷ. Đánh giá dựa trên hiệu suất mà không chỉ tốn thời gian bạn dành cho mũi để đá mài có lẽ sẽ sớm đến với một công ty luật gần bạn.

  Có những hiệu ứng nhỏ giọt khác có thể giúp đỡ hoặc làm tổn thương các paralegals…

  Kết quả - Tính minh bạch trong việc sắp xếp thanh toán có nghĩa là khách hàng có thể thấy ai trong công ty đang thực hiện nhiệm vụ nào. Khi các luật sư có giá cao đang làm xáo trộn giấy, khách hàng muốn biết tại sao ... và cùng với điều này gây ra áp lực để đẩy nhiều nhiệm vụ hơn xuống đường ống dẫn đến các trợ lý. Đó là tin tuyệt vời về việc mở rộng loại công việc bạn có thể được giao nhiệm vụ, điều gì đó sẽ làm tăng giá trị của bạn cho tổ chức, và cuối cùng có thể có nghĩa là phải trả nhiều hơn cho các khoản tiền lẻ.

  Nhược điểm có thể có - Mặt khác, nó cũng buộc một số công ty luật phải thắt chặt nhân sự. Việc chuyển sang sử dụng nhân viên hợp đồng và các công ty dịch vụ bên ngoài có thể khiến công việc của bạn gặp rủi ro. Mặc dù bản thân vai trò sẽ vẫn có sẵn, bạn có thể làm điều đó mà không có bất kỳ sự bảo vệ hoặc lợi ích truyền thống nào đi kèm với việc là một nhân viên toàn thời gian.
  Xem thêm: http://luatsuphutho.net/
   
  Loading...
  Chỉnh sửa cuối: 4/11/18

Chia sẻ trang này