Học cách bán hàng online ở đâu TPHCM để mang lại thu nhập cao

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi thanhtrung97, 18/5/17.

 1. thanhtrung97 New Member

  Học cách bán hàng online ở đâu TPHCM để mang lại thu nhập cao? Một hình thức kinh doanh mà không nhất thiết phải qua các lớp đào tạo. Chỉ cần nắm chắc các bí quyết sau là bạn sẽ thành công trong việc bán hàng online.

  1. Lựa chọn đối tượng khách hàng và mặt hàng kinh doanh phù hợp với thế mạnh của bạn.

  Việc xác định được thế mạnh của mình sau đó lựa chọn đối tượng khách hàng và mặt hàng kinh doanh là bước vô cùng quan trọng mà không phải ai cũng có đủ nhạy bén để đánh giá chính xác.

  Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Biết thế mạnh của mình từ đó xác định mặt hàng kinh doanh có lợi thế, từ mặt hàng đã chọn lại tìm ra các đối tượng phù hợp (giới tính, độ tuổi, phong cách...)

  Ví dụ như một cô gái có ngoại hình bắt mắt, chắc chắn sẽ thành công hơn những người khác trong lĩnh vực làm đẹp. Có thể chọn lĩnh vực như bán quần áo thời trang, bán phụ kiên, bán mỹ phẩm trang sức... Ít nhất vẻ đẹp và gu thời trang của người bán cũng sẽ là điều kiện hàng đầu để khách hàng lựa chọn nhờ tư vấn và mua hàng.

  [​IMG]

  2. Nắm bắt các chiêu thức quảng cáo

  Kỹ thuật tiếp cận khách hàng - SEO.

  Kỹ thuật chạy quảng cáo thu hút lượt người tiếp cận cho sản phẩm – GG Adwords

  Bán hàng Online trên Youtube

  Bán hàng online trên các trang rao vặt, bán hàng nổi tiếng như én bạc, chợ tốt, vật giá, chợ điện tử, làm cha mẹ, web trẻ thơ.... Thời điểm này, việc xác định mặt hàng và đối tượng kinh doanh để triển khai chính xác là rất quan trọng.

  3. Kỹ năng mềm giữ chân khách hàng

  Mật ngọt chết ruồi. Ai cũng muốn lắng nghe những lời hay ý đẹp, nên cách giao tiếp với khách cũng là một kỹ năng rất quan trọng. 99% người mua sẽ muốn quay lại lần hai nếu nhận được sự tư vấn nhiệt tình và “có duyên” từ người bán.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia lớp học về bán hàng online tại đây: http://applered.edu.vn/hoc-cach-ban-hang-online-o-dau-hieu-qua-tai-hcm
   
  Loading...
 2. muonlamgiau

  muonlamgiau Member

  mình cũng muốn tìm hiểu về cái này
   

Chia sẻ trang này