Học Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào nếu thi Đại học?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, 15/4/18.

 1. gia hân Member

  Với sự phát triển của xã hội như hiện nay thì Đại học không phải là lựa chọn duy nhất để các bạn thành công. Các thí sinh đang có ý định theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như đảm bảo cơ hội công việc khi học xong.

  [​IMG]

  • Khung chương trình đào tạo vừa sức
  Thay vì lựa chọn ĐH thì theo học Cao đẳng là quyết định lựa chọn thông minh cho các đối tượng với học lực không giỏi lắm, và yêu thích môi trường thực hành là chuyên sâu về học thuật và nghiên cứu. Được xem là lựa chọn phù hợp nếu học viên muốn gói gọn thời gian học tập và có nghề nghiệp sớm, cung cấp nguồn lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cho các bệnh viện...với nhiều vị trí .
  Học viên học xong bậc Cao đẳng cũng có thể dễ dàng liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học, hoặc các bạn có thể học thêm Văn bằng 2 Dược, chứng chỉ hành nghề trong thời gian ngắn để hoàn thiện con đường học hành của mình.

  • Đào tạo tay nghề và chuyên môn không kém Đại học
  Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM với tỉ lệ giữa thực hành và lý thuyết là 70:30 với mục tiêu mang lại cho sinh viên trau dồi kiến thức và vững tay nghề. Bên cạnh chương trình học lý thuyết, trường còn mở rộng hợp tác với các bệnh viện...
  • Thời gian học được rút gọn
  [​IMG]
  Quy định từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thời gian học Cao đẳng là 3 năm. Hiện nay có nhiều trường áp dụng xen kẽ với hình thức thực hành tại các cơ sở doanh nghiệp để giúp học viên nâng cao tay nghề, thích nguy với thực tế.

  • Bằng được cấp bằng đạt chuẩn Bộ Y tế
  Học viên học xong sẽ nhận bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn do bộ LĐTB&XH cấp. Và người học có thể dễ dàng công tác tại các cơ quan, bệnh viện nhà nước hoặc các doanh nghiệp kinh doanh thuốc tư nhân với mức thu nhập khủng không thua lương của cử nhân Đại học khi học xong ra trường...
  • Khả năng cạnh tranh cao
  Trường Cao đẳng Y Dược HCM – địa chỉ duy nhất Ở Hà Nội có có bệnh viện thực hành riêng - bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang giúp thí sinh không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề, và khung chương trình đào tạo chú trọng đến đến kỹ năng bỗ trợ khác như tin học…giúp người học học xong nắm bắt công việc nhanh hơn.
  • Tiết kiệm học phí
  Mức học phí đào tạo có tăng không? Đang là lo lắng của học viên và phụ huynh quan tâm. Do tính chất ngành Y Dược cần trang thiết bị thực hành đắt tiền… Vì vậy phí đào tạo Y Dược cao hơn ngành nghề khác. Theo đó học phí Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ có 750.000 đồng/ 1 tháng. Bởi thế không ít người học quyết định con đường mới cho bản thân chính mình bằng cách theo học hệ cao đẳng.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Băn khoăn xin liên hệ: 0869 156 156 – 0996 156 156.

   
  Loading...

Chia sẻ trang này