Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ với 15 tháng

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 5/11/18.

 1. nguyennam96 New Member

  Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ với 15 tháng, giúp rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí cho sinh viên.
  [​IMG]
  Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học
  Ý thức được những cơ hội mà ngành Điều dưỡng mang lại, hiện này có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 để tìm kiếm thêm cơ hội phát triển tương lai cho mình. Mặt khác với tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực Điều dưỡng viên trầm trọng thì đây chính là cơ hội phát triển việc làm tốt nhất cho những bạn quyết định lựa chọn theo học ngành này.

  Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ với 15 tháng
  Những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường hiện đại và tân tiến với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ riêng cho ngành, với mức học phí đào tạo tiết kiệm nhất, nhiều thí sinh thuộc diện khó khăn vùng núi, vùng sâu, vùng xa cũng có thể theo học. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học trong thời gian từ 15 – 18 tháng, cụ thể:


   • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng cho các đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
   • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành ( 3 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng)
  Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng học cùng các vận dụng, dược liệu thí nghiệm hiện đại dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô là những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này