Học tiếng anh online 1 thầy 1 trò

Thảo luận trong 'Tài liệu Anh văn' bắt đầu bởi tienhtp, 5/4/19.

 1. tienhtp New Member

  Tiếng anh là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và ở Việt Nam cũng vậy. Hiểu biết được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời kì hiện đại hóa đất nước nên hệ thống giáo dục đã đưa Tiếng Anh là một môn học bắt buộc trên ghế nhà trường và tại các kỳ thi lớn.
  Tuy nhiên, không phải ai khi ngồi trên ghế nhà trường đều có thể nói, viết thành thạo tiếng anh trong chương trình học và từ đó hàng ngàn các trung tâm và hình thức day tiếng anh khác nhau ra đời như: Trung tâm anh ngữ X3English, Acet, Language Link Vietnam,... và trong đó có phương pháp học tiếng anh online 1 thầy 1 trò tại nổi lên như là một hiện tượng được giới trẻ đặc biệt quan tâm và chú ý.

  [​IMG]

  Học tiếng anh online 1 thầy 1 trò là một trong những phương pháp học đặc biệt hiệu quả đối với mọi lứa tuổi bởi tính linh động của nó, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi mà cả thầy và trò đều rảnh. Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là 1 thầy kèm 1 trò và khi đó nếu bạn mắc sai lầm gì trong quá trình học sẽ được thầy hướng dẫn ngay tức thì => mang lại hiệu quả cao khi học.
  Một điểm cộng nữa cho học tiếng anh online 1 thầy 1 trò chính là ở học phí. Khi đi học ở các trung tâm thì bạn có thể sẽ tốn một khoản chi phí kha khá để có thể học hết một khóa học, bởi khi học ở trung tâm thì trung tâm sẽ phải thuê mặt bằng, phòng học, dụng cụ, chi phí đi lại,.... còn học online 1 thầy 1 trò bạn sẽ không phải mất bất kì chi phí nào cho những vấn đề trên, và điều quan trọng chỉ là thu xếp thời gian của thầy và trò sao cho hợp lý.
  Chỉ có một điểm trừ duy nhất cho phương pháp học tiếng anh online 1 thầy 1 trò chính là phải có kết nối mạng và thầy và trò phải có cùng một phần mềm nào đó có thể gọi video cho nhau như: Skype, TiziTalk,...

  [​IMG]

  Hiện nay, có rất nhiều các khóa học online, các trung tâm offline cũng đang đổ xô làm các khóa học online. Do đó việc chọn được một khóa học online chất lượng là điều mà các bạn học sinh, sinh viên đang khá bận tâm. Như vậy làm sao để chọn được địa chỉ dạy học theo phương pháp học online 1 thầy 1 trò hiệu quả?

  Dưới đây là một số yếu tố mà bạn nên lưu ý khi tham gia bất kỳ một trung tâm anh ngữ hoặc khóa học online nào:
  - Tuổi đời của trung tâm: để đảm bảo chất lượng học chúng ta cũng nên chú ý vào tuổi đời của trung tâm.
  - Học phí: học phí cũng là một trong yếu tố cần cân nhắc khi tham gia khoá học, khoá học online thường được lợi hơn những khoá học ở trung tâm vì không phải trả phí thuê mặt bằng.
  - Đội ngũ giáo viên: là yếu tố quan trọng nhất để quyết định có tham gia hay không. tìm được giáo viên tốt tức là đã thành công.
  - Số lượng học viên 1 lớp: yếu tố mang lại hiệu quả khi tham gia lớp học, vì thế lớp học tiếng anh online 1 thầy 1 trò rất phổ biến hiện nay vì nó mang lại hiệu quả lớn.

  Chỉ với những lợi thế trên, học tiếng anh online 1 thầy 1 trò đã tạo nên một giải pháp mới khắc phục cho tình trạng mất gốc tiếng anh của học sinh, sinh viên Việt Nam chúng ta. Còn bạn? Bạn có tin là mình có thể nói viết tiếng anh chỉ sau một khóa học online 1 thầy 1 trò của chúng tôi?
   
  Loading...

Chia sẻ trang này