Học tiếng Nhật để có tương lai tốt

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi hainam172, 20/8/19.

 1. hainam172 New Member

  Nếu trước đây các thị trường Mỹ, Autralia, Canada... là các đất nước được ưa chuộng du học. Thì hiện tại , Nhật bản đang là nước dẫn đầu về số lượng học sinh Việt Nam lựa chọn để đi du học. Theo số liệu của bộ giáo dục và đào tạo thống kê thì có khoảng 75.000 du học sinh việt Nam đang theo học tại Nhật, chiếm tổng 33% tổng du học sinh việt nam ở nước ngoài.

  Những lý do gì khiến cho học tiếng Nhật Bản trở thành lựa chọn ưu tiên của các du học sinh việt nam , hãy cùng Jellyfish tìm hiểu qua một số ưu điểm du học Nhật nhé

  - Nhật bản nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á và thế giới: là một đất nước bị tàn phá sau chiến tranh thế giới, nhưng với ý chí và lòng yêu nước của người Nhật đã nhanh chóng khôi phục nên kinh tế phát triển một cách “ thần kỳ”. Nguồn tài nguyên thiên nhiên ở Nhật không nhiều, chính vì vậy đất nước chú trọng phát triển các ngành về công nghệ cao như cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin... giúp nên kinh tế tăng trưởng nhanh chóng và là cái nôi đào tạo về công nghệ cao.

  - Chất lượng giáo dục hàng đầu: với nền kinh kế phát triển, thì giáo dục cũng được đẩy mạnh . Chính vì vậy, du học sinh khi đến và học tập tại Nhật sẽ được tiếp thu những kiến tức mới tiên tiến và chất lượng hàng đầu trên thế giới.

  - Văn hóa nhật có nhiều nét tương đồng với văn hóa Việt nam , giúp du học sinh dễ hòa nhập. Con người Nhật chăm chỉ, cần cù và kỷ luật cao cũng giúp các bạn học hỏi được nhiều kỹ năng cho cuộc sống sau này.

  - Vừa du học vừa làm trang trải cuộc sống: với những ưu đãi cho du học sinh có thể làm 28 giờ/ tuần, du học sinh có thể làm thêm để kiếm tiền giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình.

  - Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi gia trường: nhu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp Nhật rất lớn. Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể có 1 lựa chọn việc làm tốt cho mình ngay tại Nhật, hoặc trở về Việt Nam để làm việc. Các công ty Nhật bản luôn mà mơ ước làm việc của các bạn trẻ việt nam. Bởi vì đây mà môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển, cùng chế độ đãi ngộ vô cùng tốt khi làm việc tại đây.

  Để có thể có một việc làm tốt bạn có thể qua trung tâm tiếng nhật tại hà nội Jellyfish education của chúng tôi để được học tập, chia sẻ bí quyết học tiếng Nhật. Ngoài ra còn có thể tìm cho mình 1 việc làm phù hợp với năng lực của bản thân tại Nhật bản

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138

  Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng

  Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

  Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
   
  Loading...

Chia sẻ trang này