Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 12/6/20.

 1. nguyennam96 Member

  Thời gian học trong bao lâu để đảm bảo được lượng kiến thức chuyên môn, lẫn kỹ năng tay nghề sau khi ra trường có thể làm được việc là thắc mắc của đông đảo thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020​

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu?
  Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM tự hào là cơ sở đào tạo chuyên ngành Y – Dược uy tín, chất lượng, quy mô rộng rãi khắp cả nước, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như hệ thống bệnh viện thực tập của sinh viên, vẫn luôn được chú trọng và được đánh giá cao về chất lượng.
  Nhằm góp phần giảm thiểu tối đa sự thiếu thốn nguồn nhân lực cho Ngành y tế, nhà trường thường xuyên tổ chức xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược TPHCM,…thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

  Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kế toán, Kinh tế, Công nghệ thông tin,…thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.
  Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Để trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2020;
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH;
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú;
  • 02 Bản photo có công chứng bảng điểm CĐ, ĐH tương ứng;
  • 04 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên ở mặt sau);
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 sau khi hoàn thành có thể chuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường theo địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
  Loading...

Chia sẻ trang này