In khổ lớn với chất liệu hiflex thực hiện banner quảng cáo

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi Hoàng oanh, 15/3/19.

 1. Hoàng oanh Member

  In khổ lớn với chất liệu hiflex thực hiện banner quảng cáo ngoài trời cùng công nghệ in phun khổ lớn

  Để thực hiện in ấn được với kích thước cần in như bạt hiflex thì cần đến một loại máy in với kích thước tương ứng. Hiện trên thị trường, máy in phun khổ lớn mực dầu chuyên dụng cho in hiflex khổ lớn chính là loại máy thực hiện in ấn cho yêu cầu này.

  Máy in phun kỹ thuật số thực hiện in ấn trực tiếp, không thông qua bộ chuyển mực nhu in offset, mực in được dẫn vào đầu phun, đầu phun chạy dọc theo khay in dài tương ứng với chiều rộng của bạt hiflex là 3.2m (chưa chừa lề).

  Điều này đảm bảo cho quy trình in ấn được nhanh chóng hơn, chỉ trong từ 1 – 2 ngày bạn đã nhận được thành phẩm in ấn chất lượng cùng việc được gia công tỉ mỉ theo đúng yêu cầu.

  Nhanh chóng liên hệ đặt in khổ lớn hiflex với Công ty TNHH In Song Phát để nhận được dịch vụ in nhanh giá thành cạnh tranh

  Với việc tự mình sở hữu hệ thống máy in phun kỹ thuật số mực dầu, dịch vụ ịn khổ lớn hiflex từ Công ty TNHH In Song Phát được đảm bảo thực hiện trực tiếp mà không qua đơn vị in ấn trung gian nào, điều này đảm bảo cho khách hàng có được mức giá in ấn chính xác nhất mà không bị làm giá.

  Bạn có thể nhanh chóng liên hệ về hotline hoặc gửi yêu cầu in ấn cùng đính kèm file in về để được kiểm tra file in miễn phí, gọi điện tư vấn hữu ích cùng báo giá nhanh chóng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về địa chỉ cụ thể sau.

  In Song Phát – Chuyên in hiflex lay lien

  Địa chỉ : Số 307/7 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  Điện thoại: 0908.837.032

  Mail : insongphat@gmail.com

  Website: http://inkholon.com.vn/

  SP: http://inkholon.com.vn/cong-ty-nhan-in-hiflex-kho-lon-quang-cao-chuyen-nghiep-gia-re-cho-doanh-nghiep.html
   
  Loading...

Chia sẻ trang này