Kiểu đến 5tr/1 tháng với một chiều máy tính tại nhà

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi ngochuyen1217, 20/9/19.

 1. ngochuyen1217 Member

  Dropshipping là mô hình bán hàng mà người bán không cần phải nhập trước sản phẩm, chỉ khi có đơn đặt hàng mới tiến hành nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp và giao cho người mua.

  Dropshipping: Mô hình kinh doanh ít vốn

  Đây là mô hình bán hàng mà người bán không cần phải nhập trước sản phẩm, chỉ khi có đơn đặt hàng mới tiến hành nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp và giao cho người mua. Nhà cung cấp sẽ đóng gói và gửi hàng cho người mua bằng thông tin của người bán. Do đó, họ chỉ cần làm việc với nhà cung cấp, quảng cáo và chăm sóc khách hàng mà không cần trực tiếp xử lý sản phẩm.

  hàng để nhập hàng. Mô hình này khắc phục những nhược điểm lớn của phương pháp kinh doanh nhập hàng truyền thống, giảm chi phí vốn, rủi ro “ôm” hàng khi kinh doanh không thuận lợi.

  [​IMG]

  Mọi giao dịch từ Dropshipping, từ việc người mua đặt hàng đến nhập sản phẩm từ nhà cung cấp đều được thực hiện trên internet. Do đó, người bán có thể bán hàng thảnh thơi mọi lúc, mọi nơi.

  Cho đến nay, Dropshipping vẫn là mô hình được các dân buôn phương Tây ưa chuộng bởi tính hiệu quả và khả thi của nó. Điều này phần lớn nhờ vào sự phát triển ở mức cao và hoàn thiện của thương mại điện tử tại châu Âu, châu Mỹ, tạo điều kiện tối đa cho dropshipping.

  Người Tây cũng đã quen thuộc với mua sắm trực tuyến, đó là lí do Amazon đã và đang ăn nên làm ra trong hơn 2 thập kỷ vừa qua. Thu nhập trung bình của dân Tây Âu khá cao, giúp họ chi tiêu nhiều hơn khi mua sắm trực tuyến.

  Ngoài ra, thanh toán điện tử cũng phát triển rất mạnh mẽ tại đây. Việc thanh toán trực tuyến được đảm bảo và an toàn hơn, khiến người tiêu dùng không ngại trả tiền trước cho đơn hàng. Điều này góp phần hạn chế tình trạng “bom” hàng thường gặp tại các thị trường ưa chuộng COD (giao hàng – trả tiền) như ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

  [​IMG]

  Khách hàng của bạn là ai?

  Khách hàng của bạn có thể là bất cứ ai. Bạn có thể sử dụng quảng cáo của Google, Bing ,Facebook, Instagram.. để bán hàng.

  Trước nhất, cơ sở hạ tầng cho dropshipping vẫn còn chưa hoàn thiện. Dropshipping cần sự kết nối, đồng bộ dữ liệu giữa nền tảng bán hàng thương mại điện tử và nền tảng bán sỉ/bán buôn, tương tự như mô hình Aliexpress và Shopify. Trong khi đó, thị trường có trên dưới 20 sàn thương mại điện tử nhưng chỉ có Lazada, Shopee và Tiki cho phép người bán thực hiện các đơn hàng dropshipping trực tiếp từ nguồn hàng của nhà cung cấp.

  Bắt đầu đăng ký làm Dropshipping tại Love House: https://gotrangtri.vn/ctv/

  [​IMG]
   
  Loading...

Chia sẻ trang này