List 6 website được bình chọn tốt nhất hiện nay!

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi tienmanh90, 20/9/19.

 1. tienmanh90 Member

  1. Vieclam24h.vn

  Vieclam24h.vn là một trong số các trang tuyển dụng có những thông tin hữu ích cho ứng viên và nhà tuyển dụng khi luôn cập nhật những ngành nghề mới, từ lao động phổ thông, bán hàng, văn phòng, kinh doanh, giám đốc, quản lý,... bạn cũng dễ dàng lựa chọn công việc theo từng địa điểm, ngành nghề, tỉnh thành.

  2. Timviec365.vn

  Timviec365.vn là một website thuộc công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà sở hữu. Với tuổi đời của trang còn rất trẻ tuy nhiên Timviec365.vn đã giải quyết được hàng nghìn việc làm cho ứng viên và hỗ trợ tối đa cho nhà tuyển dụng tìm ra những nhân sự tiềm năng nhất. Ngoài ra trang website còn có các tính năng khác như tra cứu bảng lương hay đặc biệt là tính năng tìm việc làm quanh đây giúp cho ứng viên tìm được việc làm gần với nơi bạn sinh sống nhất. Với mục cẩm nang tìm việc bạn có thể biết được nhiều vấn đề về việc làm cũng như là những thông tin xã hội khác giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn. Ứng viên khi tìm việc tại đây còn được sử dụng mẫu CV hoàn toàn miễn phí với đủ ngành nghề mà bạn mong muốn.

  Còn nhiều ưu điểm nổi trội khác của Timviec365.vn nếu bạn quan tâm thì hãy truy cập ngay vào https://timviec365.vn để biết được nhiều thông tin hơn nhé!

  [​IMG]

  3. GoodCV.vn

  Bên cạnh Vietnamworks.com thì GoodCV.vn cũng chính là một trong những kênh thông tin tìm việc làm uy tín cho các ứng viên trên hầu khắp cả nước. Nhờ giao diện thông minh, trực quan mà bạn có thể tìm kiếm được việc làm mới nhất theo từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau một cách dễ dàng, từ bán hàng, biên tập viên, kế toán, nhân viên kinh doanh, xây dựng, IT,...

  4. Timviec365.com.vn

  Là một trang web thuộc đơn vị chủ quản là công ty dịch vụ và truyền thông Hưng Việt. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, hiện nay Timviec365.com.vn đang là một trong những trang web tuyển dụng được nhiều người biết tới. Các thông tin tại đây luôn là những thông tin chất lượng và đảm bảo uy tín nhất.

  5. Tuyendung24h.net.vn

  Đây là một kênh thông tin dành cho các nhà tuyển dụng và ứng viên chất lượng nhất hiện nay. Mặc dù là một địa chỉ mới được thành lập trong vài năm gần đây nhưng đã có chỗ đứng trên thị trường mảng cung ứng việc làm với nhiều công việc chất lượng như IT, chăm sóc khách hàng, kế toán,...

  [​IMG]

  6. ITviec.com

  Website này cung cấp những việc làm dành riêng cho đối tượng dân công nghệ thông tin. Với slogan khá độc đáo “ IT Job for Top people’’ – dịch đại ý là Ít nhưng mà chất, website này được đánh giá bởi những việc làm chất lượng với số lượng người ứng tuyển đông đảo.

  Trên đây là list 6 website được bình chọn tốt nhất hiện nay, dù bạn là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang web này, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này