Nghiên cứu ngành quản lý khách sạn ở Đức

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 13/4/18.

 1. trieuvanbxa Member

  Đức là một điểm đến tuyệt vời cho các học giả quốc tế và có hệ thống giáo dục đại học chất lượng cao. Giá trị của trình độ học vấn này đã được cải thiện nhờ nền kinh tế mạnh mẽ của Đức. Sinh viên nước ngoài được hưởng mức sống tuyệt vời trong môi trường an toàn và an toàn. Berlin là thủ đô.

  Khách sạn là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thế giới ngày nay. Cho dù bạn muốn dành một vài năm học ở nước ngoài trước khi trở về nhà để mở giường ngủ và làm việc cho một hội đồng du lịch địa phương, bạn có thể thấy rằng việc chuyển đến Đức rất hữu ích. Đức là điểm đến phổ biến cho du khách từ khắp nơi trên thế giới. Họ đến để xem các di tích lịch sử cho phép họ tìm hiểu thêm về Thế chiến II, cho các lễ hội vui nhộn và thú vị diễn ra hàng năm và cho các viện bảo tàng tuyệt đẹp. Học quản lý khách sạn tại một trường học của Đức sẽ dạy bạn cách vận hành và vận hành một khách sạn lớn hơn hoặc một nhà nghỉ nhỏ hơn.

  [​IMG]

  Lý do chính khiến nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nghiên cứu quản lý khách sạn tại Đức là vì họ đặt nền móng cho ngành khách sạn. Các chương trình này cung cấp các khóa học được thiết kế để giúp bạn điều hành khách sạn của riêng bạn hoặc quản lý một doanh nghiệp du lịch cho một chủ nhân. Bạn có thể tham gia các lớp học về tiếp thị kinh doanh cho khách du lịch, sử dụng mạng xã hội để có được nhiều đặt chỗ hơn và quản lý và lãnh đạo nhân viên của bạn. Nhiều chương trình tiếng Đức cơ bản hàng đầu cũng có một số loại hình kinh nghiệm làm việc. Điều này cho phép bạn có cơ hội làm việc cho một công ty du lịch hoặc tiếp khách thực tế ở Đức để phát triển một số kỹ năng thực tiễn. Bạn có thể làm việc cho một người lên kế hoạch sự kiện, một khách sạn, một bảo tàng hoặc ngay cả một nhà hàng.

  [​IMG]

  Yêu cầu đủ điều kiện

  Yêu cầu về điều kiện để học tập tại một trường tiếng Đức phụ thuộc vào loại chương trình bạn muốn học. Các trường đại học có chương trình cử nhân thường yêu cầu các ứng viên có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương với bằng tốt nghiệp như vậy. Nếu bạn muốn di chuyển đến Đức và đăng ký vào một chương trình tiếp khách tốt nghiệp, bạn cần phải chứng tỏ rằng bạn đã tốt nghiệp với bằng cử nhân. Hầu hết các chương trình yêu cầu bạn hoàn thành một gói ứng dụng cho thấy lý do bạn muốn học tại trường đó và những gì bạn muốn làm trong tương lai với bằng cấp của bạn. Bạn cũng cần phải chứng minh rằng bạn sống ở một quốc gia nói tiếng Anh hoặc bạn thông thạo tiếng Anh với điểm số cao trên TOEFL.

  [​IMG]

  Chi phí nghiên cứu Quản lý Khách sạn và Khách sạn ở Đức

  Chi phí để hoàn thành một trong những chương trình này là khoảng $ 13,000 đô la Mỹ một năm hoặc 39.000 đô la Mỹ cho toàn bộ thời gian của chương trình. Các trường đại học thường tính nhiều hơn, và bạn có thể phải trả $ 24,000 USD để hoàn thành một chương trình quản lý khách sạn một năm. Kiểm tra với từng trường và chương trình về học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

  >>> Xem thêm: Du học Đức 2018
   
  Loading...

Chia sẻ trang này