Những cuốn sách Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi elight123, 22/5/19.

 1. elight123 Member

  Việc học Tiếng Nhật vô cùng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn cho mình những cuốn sách phù hợp với mục đích học của mình. Hôm nay, Vui Học Ngoại Ngữ xin gửi đến các bạn những cuốn sách dành riêng cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật.
  Mina No Nihongo
  Chắc chắn ai đã và đang tìm hiểu về Tiếng Nhật thì không còn xa lạ gì với bộ sách này nữa. Bộ sách gồm có 2 quyển Mina No Nihongo IMina No Nihongo II.
  [​IMG]

  Đây là bộ sách vô cùng thông dụng tại các trung tâm Tiếng Nhật ở Việt Nam. Ngoài ra, bộ sách này hiện vẫn đang được sử dụng làm sách giáo khoa để giảng dạy tại Nhật Bản. Với những lí do trên, mức độ tin tưởng của người dùng đối với bộ sách này là rất cao. Cuốn sách luôn nằm trong top bán chạy của các trang website bán sách online tại Việt Nam.

  Tự học Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu
  Đúng như tên gọi, đây là cuốn sách được biên soạn dành riêng cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Nhât. Cuốn sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Các bài học của “Tự học Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” được kết hợp giữa hình vẽ minh họa với những chú thích kèm theo rất chi tiết. Ngoài ra việc đặt tình huống vào nội dung bài học cũng kiến cho người học cảm thấy thích thú và nhớ lâu hơn những kiến thức mà mình đã được học.

  [​IMG]

  Cùng song song với việc học qua hình vẽ minh họa, cuốn sách mang tới cho các bạn cách học qua âm thanh với đĩa CD kèm theo. Đây là đĩa CD hướng phát âm bảng chữ cái, từ mới cũng như những câu nói đơn giản trong đời sống hàng ngày.

  Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu
  “Tôi muốn giao tiếp Tiếng Nhật thành thạo”, “Tôi muốn học Tiếng Nhật thật dễ dàng” là những mong muốn mà người học Tiếng Nhật sơ cấp nào cũng muốn đạt được. Và đây chính là cuốn sách đáp ứng những mong muốn của bạn đọc.

  [​IMG]

  Nhóm tác giả đã phải thực hiện rất nhiều cuộc phỏng vấn để chọn ra 8 tình huống thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày để đưa vào cuốn sách. “Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” thực sự là một giáo trình hay dành riêng cho các bạn mớt bắt đầu học tiếng Nhật và muốn giao tiếp thành thạo ngôn ngữ này.

  Tập viết tiếng Nhật thông dụng
  [​IMG]

  Để học tốt Tiếng Nhật, bạn cần phải học thuộc và viết thành thạo 2 bảng chữ cái cơ bản trong Nhật Ngữ là: Hiragana và Katakana. Vì hệ thông chữ viết trong Tiếng Nhật và hệ thống chữ viết của Tiếng Việt khác nhau hoàn toàn nên việc học và nhớ các bảng chữ cái cơ bản của tiếng Nhật là không hề đơn giản. Đừng lo vì “Tập viết tiếng Nhật thông dụng” chính là cuốn sách giúp bạn thuộc và nhớ tiếng Nhật dễ dàng.

  10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày
  [​IMG]

  Sách gồm 15 chủ đề thường gặp trong cuốc sống hằng ngày như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi đường-chỉ đường, phương tiện đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi và thư dãn,…Các câu thoại đàm thoại đều gần gủi với tình huống thực, có thể áp dụng, có bổ sung từ vựng nên dễ sử dụng và áp dụng. Ngoài ra, cuốn sách này còn có kèm thêm cả đĩa CD phát âm của người bản xứ giúp bạn học dễ dàng và hiệu quả hơn.

  Qua 5 cuốn sách tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, hy vọng rằng các bạn sẽ chọn được cho mình cuốn sách phù hợp. Chúc các bạn học tập vui vẻ !
   
  Loading...

Chia sẻ trang này