Nơi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng năm 2020

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 15/7/20.

 1. nguyennam96 Member

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyên nghiệp năm 2020, thu hút đông đảo thí sinh theo học.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 chất lượng
  Vật lý trị liệu là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, do đó người học cần lựa chọn những địa chỉ trường Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai.
  …Hiện nay có một số ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã được Bộ Y tế công nhận. Trường Cao đẳng dược Pasteur với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao; Chương trình đào tạo và môi trường học tập; Mức học phí hợp lý cũng như chất lượng sinh viên đầu ra.
  Là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Liên thông các ngành Y dược như Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Vật lý trị liệu... được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua chất lượng sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thực hành. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur TPHCM, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.
  Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020
  Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược

  02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược

  02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)

  01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

  01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

  04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6

  01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)

  01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)


  Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có thể nộp về cho nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược TPHCM Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
  Loading...

Chia sẻ trang này