Phim 'Người vợ ba' ra mắt ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi memenaotaz2, 11/4/19.

 1. memenaotaz2 New Member

  Tác phẩm về phận vợ lẽ của đạo diễn Phương Anh sẽ chiếu từ ngày 17/5 sau khi đoạt giải ở các liên hoan phim quốc tế.

  Câu chuyện xoay quanh Mây (Trà My đóng) - cô gái trẻ về làm vợ ba của một người đàn ông trung niên (Lê Vũ Long). Cô học lễ giáo và tìm hiểu các vấn đề tình dục xem sex từ người vợ cả tên Hà (Trần Nữ Yên Khê) và vợ hai - Xuân (Maya). Mây muốn sinh con trai để có địa vị cao hơn trong gia đình. Tuy nhiên, mọi chuyện phức tạp khi cô rung động với Xuân. Ngoài ra, phim quy tụ diễn viên Thanh Mỹ, Cát Vi, Như Quỳnh.

  Người vợ ba gây tiếng vang ở nhiều liên hoan phim năm 2018. Tác phẩm từng thắng giải NETPAC ở LHP Toronto (Canada), giải TVE-Another Look tại LHP San Sebastian (Tây Ban Nha) và "Phim xuất sắc" trong hạng mục tác phẩm quốc tế ở LHP Kolkata International (Ấn Độ). Phim nhận 100% đánh giá tích cực trên chuyên trang phê bình Rotten Tomatoes.


  [​IMG]


  Từ trái sang: diễn viên tình thực, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, diễn viên Trà My, đạo diễn Phương Anh, diễn viên Cát Vy, Lê Vũ Long và Maya ở Liên hoan phim Toronto (Canada).  Đây là phim đầu tay của Nguyễn Phương Anh (tên tiếng Anh: Ash Mayfair) - du học và tốt nghiệp thạc sĩ ngành Đạo diễn Kịch nghệ ở Viện Hàn lâm hoàng tộc về Kịch nghệ London (Anh), thạc sĩ ngành sinh sản phim ở đại học New York (Mỹ). Kịch bản được dựa một phần trên câu chuyện có thật của gia đình cô.

  Trên Variety, nhà làm phim san sớt: "Tôi lớn lên ở Việt Nam, một tầng lớp mà truyền thống, lịch sử và cộng đồng được đề cao hơn sự độc lập cá nhân. Phim này là câu chuyện tối tăm về sự trưởng thành, tình yêu và khám phá bản thân trong thời đại phụ nữ ít khi được cất tiếng. Chủ đề dục tình phim sex loan luan hay, chuyển biến của nữ giới khi lớn lên, cũng như cuộc tranh đấu của họ trong xã hội truyền thống trọng nam luôn khiến tôi thúc". Ngoài Việt Nam, tác phẩm được phát hành ở 28 thị trường, trong đó có Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc, Australia, Tây Ban Nha.
   
  Loading...
 2. muonlamgiau

  muonlamgiau Member

  hay đó bác ơi
   
 3. nguyenhaiquan

  nguyenhaiquan Member

  hóng phim :))
   

Chia sẻ trang này