Phương pháp học tiếng Ba Lan hiệu quả

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi phuongnam8675, 26/7/17.

 1. phuongnam8675 Member

  Phương pháp học tiếng Ba Lan hiệu quả luôn đưa đến cho bạn những thành công mới trên con đường chinh phục tiếng Ba Lan. Dưới đây có bài viết dưới đây giúp bạn học tiếng Ba Lan nhanh chóng.

  [​IMG]
  Học tiếng Ba Lan nhanh chóng
  1. Phương pháp học tiếng Ba Lan hiệu quả qua bài hát.

  >>http://giaxeototphcm.net/details/nhung-loi-ban-mac-phai-khi-hoc-tieng-ba-lan.html

  Nghe nhạc là cách học tiếng Ba Lan rất hiệu quả không gây nhàm chán cho bạn. Vậy sao bạn bạn không tận dụng cách học tiếng Ba Lan này ? Bạn cảm thấy thật chán nản mỗi khi nghe những file nghe thật dài tít. Còn gì bằng nếu như bạn nghe nhạc tiếng Ba Lan với những giai điệu du dương trầm bổng không bao giờ không gây nhàm chán cả, học lại còn hiệu quả nữa. Thế nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang vật vã trong cuộc chiến tử thần với từ vựng và cấu trúc câu. Bởi học qua bài hát không những là cách luyện nghe tiếng Ba Lan hiệu quả mà còn giúp học tốt tiếng Ba Lan toàn diện.

  2. Học tiếng Ba Lan nhanh bằng cách xem phim.

  Bật mí cho bạn các học tốt ngoại ngữ đó là học tiếng Ba Lan qua phim có phụ đề. Nếu bạn là người thật sự yêu thích tiếng Ba Lan thì xem bạn không nên bỏ lỡ. Làm sao lại thế, vì trong phim Nhật bạn sẽ được học dạng giao tiếp chuẩn của người bản xứ, vậy tức là bạn có thể nhại lại được từ giọng điệu cho đến những cấu trúc của họ sử dụng. Bạn nên chọn cho mình một bộ phim phù hợp với trình độ của bạn, từ đó kết hợp tai, mắt để vừa nghe vừa đoán nghĩa, học thuộc cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng rất hiệu quả đó.

  3. Học từ vựng tiếng Ba Lan theo chủ đề.

  [​IMG]
  Học tiếng Ba Lan theo chủ đề ​

  Nhiều bạn phàn nàn rằng mình học rất nhiều từ mới nhưng chẳng nhớ nổi một từ nào. Nguyên do các bạn học từ vựng rất tràn lan và không theo hệ thống nào cả, khuyên các bạn nên học từ vựng tiếng Ba Lan theo các chủ đề có liên quan đến nhau, hãy tìm những chủ đề khác nhau như “mua sắm”, “thời trang”, “trường học” hay “du lịch”...là những từ vựng cơ bản nhất để có thể giao tiếp hàng ngày. Cách học này có lợi vì bạn đã hộc được 1 bộ phận chắc chắn rồi, khi chuyển sang các vùng khác sẽ dễ dàng học nhanh và hiệu quả hơn.
  4. Học tiếng Ba Lan thông qua thành ngữ, tục ngữ.

  Học tiếng Ba Lan qua các thành ngữ và tục ngữ giúp bạn có thể giao tiếp luôn, vì các câu đó tuy ngắn nhưng hàm chứa ý nghĩa đầy đủ, việc của bạn chỉ cần học thuộc rồi giao tiếp sao cho đúng ngữ cảnh. Cũng như trong tiếng Việt thì thành ngữ, tục ngữ tiếng Ba Lan hay được sử dụng khi giao tiếp hàng ngày mang ngắn gọn và súc tích.

  Vậy còn chờ gì nữa hãy lên dây cót và áp dụng phương pháp học tiếng Ba Lan hiệu quả để chạm đỉnh thành công nào. Trung tâm tiếng Ba Lan SOFL chúc bạn học tập tốt!
   
  Loading...
 2. linhluna152

  linhluna152 Member

  tiếng này ít người học lắm
   

Chia sẻ trang này