Sola Aoi ngừng bán phim người lớn của mình vì sắp làm mẹ

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi memenaotaz2, 28/3/19.

 1. memenaotaz2 New Member

  Nữ diễn viên rút sản phẩm cô đóng khỏi các trang bán hàng online, website phim.

  Gần đây không ít khán giả Nhật Bản xôn xao vì nhiều phim người lớn của Sola Aoi không còn trên các trang web. DVD phim sex cô đóng bị gỡ khỏi các trang thương mại điện tử. Trên J-cast, công ty quản lý của Sola Aoi cho biết do nữ diễn viên sắp sinh con, công ty làm đơn gửi tổ chức nhân quyền dành cho giới diễn viên phim người lớn Nhật Bản, đề nghị ngừng kinh dinh sản phẩm của cô.

  [​IMG]


  Sola Aoi mới đây chụp ảnh thời trang cho tập san Anan.

  Theo quy định của cơ quan chức năng ở Nhật, từ tháng 2/2018, mỗi phim người lớn ở nước này được phép kinh doanh trong 5 năm. Hết thời gian đó, nếu diễn viên đề nghị, đơn vị quản lý sẽ căn cứ tình hình, ngừng bán tác phẩm. Quy định này nhằm bảo vệ quyền lợi, coi trọng hoài vọng diễn viên. Tính tới hết tháng 2, tổ chức nhân quyền của giới này nhận được 205 đơn đề nghị. Họ đã kết hợp công ty nắm bản quyền để ngừng bán phim của 143 diễn viên.

  Sola Aoi ngừng đóng phim người lớn từ năm 2011, sau đó chuyển sang phim chính thống, làm người mẫu. Năm 2014, phim Thái Lan I Fine Thank You Love You cô dự được công chiếu tại Việt Nam. ngoại giả, Sola Aoi phát hành nhiều MV hát tiếng Nhật, Trung. Cô có lượng fan đông đảo, với hơn 19 triệu fan trên Weibo.

  Nữ diễn viên hôn phối DJ Non hồi tháng 1/2018. Trên Appledaily, cô tiết lộ không dễ thụ thai. Từ khi cưới, diễn viên thẳng tắp thăm khám bác sĩ, ứng dụng nhiều phương pháp chữa trị để có con. Cô thấy may mắn, biết ơn khi đạt được tâm nguyện làm mẹ. Diễn viên 36 tuổi mang song thai, dự sinh vào tháng 4.

  Trên trang cá nhân chủ nghĩa, Sola Aoi tâm tình thẳng đọc, nghe thấy những lời chào xáo quanh đời tư. Cô từng bị người khác nói: "Cô ta không thể làm mẹ, nếu có con, đứa bé cũng thật đáng thương". Nữ diễn viên phim sex loạn luân không bị ảnh hưởng tâm lý nhiều vì điều đó. "Tôi sẽ vắt trở nên người mẹ tốt", Sola Aoi viết.
   
  Loading...

Chia sẻ trang này