Sơn nền PU mang lại lợi ích gì cho xưởng thực phẩm ?

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi Tường Vy 10, 7/1/19.

 1. Với tên gọi đầy đủ là sơn nền Polyurethane, là dòng sơn công nghiệp 3 thành phần thuộc nhóm polymer. Được kết hợp từ các chất kết dính polyisocyanate, các chất đóng rắn và các giúp tạo ra bề mặt nền rắn chắc, liền mạch và đạt được nhiều tính năng vượt trội. Đáp ứng mọi nhu cầu về nền, sàn. Được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà xưởng chịu tải trọng nặng, các khu vực sản xuất thực phẩm, đồ uống, hóa chất, dược phẩm…Những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước.

  Xem thêm: sơn nền nhà xưởng

  Sơn nền PU mang lại lợi ích gì cho xưởng thực phẩm ?

  Đa số các nhà xưởng thực phẩm, chế biến thủy sản, đồ uống….đều lựa chọn sơn nền PU. Đây là giải pháp sàn công nghiệp từ lâu đã được áp dụng tại các nước phát triển trên toàn thế giới. Giải pháp sơn PU tạo bề mặt bóng mờ, có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự sinh sản của vi khuẩn và nấm mốc. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho khu vực sản xuất khô hoặc vừa ướt vừa khô. Ngoài ra còn mang lại bề mặt nền rắn chắc, chịu được những môi trường khắc nghiệt như: hóa chất, đèn tia cực tím diệt khuẩn phòng sạch (tia UV), nhiệt độ,…

  Phương pháp thi công sơn nền PU.

  Thông thường, với các sàn thực phẩm công nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp thi công sơn nền pu tự phẳng với độ dày trung bình 3mm. Chi tiết về phương pháp này xin vui lòng tham khảo tại bài viết: quy trình thi công sơn PU tự san phẳng.

  Về giá thành sơn nền PU không hề rẻ tuy nhiên mang lại sự hoàn hảo về mọi mặt hơn bạn mong đợi. Ngoài giá thành vật tư, tùy thuộc vào hiện trạng và yêu cầu của các chủ đầu tư sẽ có báo giá thực tế và phù hợp nhất.

  Xem thêm: Thi công sơn nền nhà xưởng

  Riêng với sơn nền PU nhà xưởng thực phẩm, ngoài việc đảm bảo về mặt sản phẩm thì tay nghề và kinh nghiệm là điều rất quan trọng để tạo nên bề mặt hoàn thiện. Sơn PU với thời gian khô rất nhanh và đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo & rất chuyên nghiệp nếu không dễ dàng ảnh hưởng cả về tính năng lẫn thẩm mỹ.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN

  Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447

  Mail: Info@sonklc.com - Info@sonnuockimloan.com

  Website: Sonklc.com

  Xem thêm: https://www.trustinfo.vn/thi-cong-nha-xuong/
   
  Loading...

Chia sẻ trang này