Tân Hoàng Minh giới thiệu dự án tân hoàng minh quảng an ra thị phần Singapore

Thảo luận trong 'Kết nối doanh nghiệp' bắt đầu bởi hiennhan12, 11/4/18.

 1. hiennhan12 New Member

  Là một doanh nghiệp bất hễ sản đứng đầu Việt Nam với 1 loạt các dự án bất hễ sản lịch lãm, trong còn nhiều năm vừa rồi tân hoàng minh quảng an Group chớ những chỉ vững mạnh bạo tại Thị Trường trong nước mà thẳng tắp tìm kiếm cơ hội để quảng bá Bức Ảnh thương hiệu trên thị trường nước ngoài.

  Sự kiện mới nhất mở đầu cho 2016 của tân hoàng minh quảng an Group chính là buổi hội thảo tại văn phòng Tân Hoàng Minh International trên Singapore diễn ra vào ngày 5,6/3/2016. Sự kiện này xuể tổ chức nhằm giới thiệu liên hệ Thị Phần Singapore phăng triển vọng của thị trường Việt Nam 2016, tiềm hay là đầu tư tại Thành phố Hà nội và cơ hội đầu tư vào chung cư D’. lè Roi Soleil của tân hoàng minh quảng an.


  Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của nhà hàng Quản lý Alternaty (Vietnam), là thành viên Ban giám khảo áp điệu thưởng Vietnam Property Award giàu 8 năm hoảng hồn nghiệm sống và làm cho việc tại phương Đông với sự am hiểu phứt thị trường bất động sản và kinh tế nước ta sẽ đảm nhận vai trò Speeker trong buổi hội thảo. được biết, cực diện của hơn 200 Công ty địa ốc hàng đầu Singapore và các nhà đầu tư sẽ nhằm mời tới dự buổi hội thảo của Đại Công ty Tân Hoàng Minh nổi tìm kiếm cơ hội đầu tư.

  tại Singapore, việc mang bất động sản trên nước ta đang trở thành một khuynh hướng được quan tâm. Theo tiến đánh giá của CBRE Singapore, hiện tại giá bán bất cồn sản nước ta ở phân khúc trung vội vàng và cao cấp hỉ đang phải chăng hơn nhiều so với Singapore. Cụ thể, một căn biệt thự 300m ở Sentosa Singapore lắm lạnh khoảng từ 12,6 – 14 triệu USD, ngôi nhà ba không gian ngủ trên dưới 500.000 – 840.000 USD.

  Trong lúc ấy tại nước ta rét biệt thự và căn phòng tương đương tại các chung cư của các Tập đoàn bất động sản và Tân Hoàng Minh Group có giá tốt hơn cực kỳ các. Ví dụ như dự án căn hộ cao cấp D’. thè Roi Soleil của Tổng Công ty tân hoàng minh quảng an có mức giá dao động 90 triệu đồng/m2, như vậy 1 căn phòng chỉ lắm giá từ trên dưới 6 tỉ đồng.

  Với điểm ưu việt về giá và tiềm hoặc bùng nổ, căn số lượng các nhà đầu tư Singapore quan tâm mày mò thị trường bất động sản sang trọng nước ta đã tăng lẹ trong khoảng time mới đây. mặc dù, chỉ những dự án và CĐT nhiều tiếng tăm, đã được khẳng định trên thị trường mới có cơ hội tại Singapore. Đó là nguyên nhân các dự án của tân hoàng minh quảng an Group nhận xuể sự bận tâm quan trọng của giới kinh doanh bất đụng sản Singapore đại hồi họ biết Tân Hoàng Minh Group là người đầu tư của một loạt các dự án siêu trải qua và sở hữu các khu “đất vàng” tại Tp Hà Nội như D’. Palais de Louis, D’. San Raffles, D’. lè Pont D’or, D’. Le Roi Soleil…

  dự án D’. thè Roi Soleil giàu tổng diện tích gần 10.000 m2 vị trí tại vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (bửa ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) với chừng ngó 3 mặt hồ Tây, 1 mặt sông Hồng. Với 498 căn phòng được thiết kế cao cấp, hiện đại đi cùng những dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, được để ở vị trí môi trường sinh thái tốt nhất của Tp Hà Nội, dự án để người dùng và các nhà đầu tư tiến đánh lạnh tương đối cao. đặc biệt, với chương đệ cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho quý khách, cùng ưu điểm về giá và ưu thế cạnh giật, D’. thè Roi Soleil sẽ là phương châm của thị trường Singapore trong thời gian tới.
   
  Loading...
 2. nguyenvinh.hn1234

  nguyenvinh.hn1234 New Member

Chia sẻ trang này