Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 7/4/20.

 1. nguyennam96 Member

  Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng thắc mắc về thời gian đào tạo là bao lâu?
  [​IMG]

  Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2020
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao lâu?
  Theo quy định của Bộ Y tế, để trở thành Điều dưỡng viên người học nhất định phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp có đào tạo ngành Dược. Theo quy định về khung chương trình đào tạo Cao Đẳng Điều dưỡng TP. HCM tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm. Trong suốt thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Ngoài lý thuyết sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng còn được thường xuyên được thực hành thực tập tại các phòng thí nghiệm, cũng như tại các bệnh viện hay cơ sở Y tế. Điều này tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên có thể cọ xát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy sau khi ra trường các bạn có thể tự tin hành nghề.

  Đặc biệt, sau khi kết thúc thời gian học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các trung tâm y tế, bệnh viện hay trung tâm y tế trong và ngoài nước.

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
  Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ dưới đây.


   • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường năm 2020.
   • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
   • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
   • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng.
   • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
   • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển
   • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
  Loading...

Chia sẻ trang này