Wenger thừa nhận trận đấu của Arsenal đã hết cuồng nhiệt

Thảo luận trong 'Blog sinh viên' bắt đầu bởi ytomark7, 2/12/17.

 1. ytomark7 Member

  [​IMG]

  Trong quá khứ, màn so tài giữa Arsenal và Man Utd luôn được ngóng chờ vì nó có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc đua vô địch Premier League. Đặc biệt, ở giai đoạn 1996-2004, 2 đội đã cùng nhau chia sẻ 9 chiếc cúp bạc nước Anh. Đó cũng là thời điểm mà báo giới 1gom thường xuyên nhắc tới cuộc chiến giữa Wenger và Sir Alex.

  Nhưng hiện tại thì khác! Với sự nổi dậy của nhiều thế lực mới, cuộc đua vô địch Premier League đã trở thành cuộc chiến đa chiều. Màn so tài giữa Arsenal và Man Utd không còn ảnh hưởng trực tiếp tới ngai vàng bóng đá Anh.

  Sự thực phũ phàng này đã được HLV Wenger thừa nhận trong buổi họp báo trước màn tiếp đón Man Utd ở vòng 15 Premier League.

  Cụ thể, khi được báo giới bongdaso hỏi về tính chất quan trọng của trận đấu so với quá khứ, chiến lược gia người Pháp nói “Không! Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Trước đây, màn đụng độ giữa chúng tôi được ví như trận chung kết nhưng hiện tại không còn như vậy”.

  “Hiện tại, chúng ta có 6-7 đội bóng sẵn sàng đua vô địch. Tuy nhiên, đây vẫn là trận đấu lớn và có ý nghĩa quan trọng vì chúng tôi là những đội bóng lớn, luôn tạo ra những màn so tài hấp dẫn, kịch tính”, HLV của Arsenal nói thêm.

  Vì nhiều lý do, Arsenal không thể chạm tay vào chiếc cúp bạc Premier League từ năm 2004 tới nay. Trong khi đó, Man Utd cũng đánh mất vị thế kể từ thời điểm Sir Alex giải nghệ. Màn so tài giữa họ vẫn hấp dẫn và được chờ đợi nhưng tính chất đã thay đổi, theo vaobong.
   
  Loading...
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này